fbpx

Sữa chua Milk’Kiss được sản xuất ở Picardy, 1 hợp tác xã thuộc tập đoàn sữa Lact’Union, sữa chua được làm từ Sữa lấy từ các nông trại của Pháp. Nhờ vào công nghệ tiên tiến “Chế biến ở nhiệt độ cao”. Milk Kiss trở thành loại sữa chua uống đầu tiên được đóng gói trong túi có thời hạn sử dụng lâu dài! Công nghệ này không cần chất bảo quản: Sữa chua uống được làm nóng lên nhiệt độ rất cao trong khoảng thời gian cực ngắn. Công nghệ xử lý mang tính cách mạng này giúp sữa chua Milk Kiss có thời hạn sử dụng 11 tháng khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đây là sản phẩm sữa chua uống đầu tiên không cần bảo quản trong tủ lạnh, mà chỉ cần để trong chạn bát, vì thế bạn có thể mang nó theo bất cứ đâu. Túi sữa được đóng gói hoàn toàn bằng máy đóng gói đã được tiệt trùng. Nắp vặn được siết vào dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản Phẩm

milkkissdao

Sữa chua Milk’ Kiss hương đào


Khối lượng: 80g
Xuất xứ: Lact’Union, Pháp

Sữa chua Milk’Kiss hương Đào được sản xuất ở Picardy, 1 hợp tác xã thuộc tập đoàn sữa Lact’Union, sữa chua được làm từ Sữa lấy từ các nông trại của Pháp kết hợp cùng sữa chua và trái Đào xay nhuyễn.

milkkiss3dau

Sữa chua Milk’ Kiss hương dâu


Khối lượng: 80g
Xuất xứ: Lact’Union, Pháp

Sữa chua Milk’Kiss hương dâu tây được sản xuất ở Picardy, 1 hợp tác xã thuộc tập đoàn sữa Lact’Union, sữa chua được làm từ Sữa lấy từ các nông trại của Pháp kết hợp cùng sữa chua và trái dâu tây xay nhuyễn.

milkkiss3vallia

Sữa chua Milk’ Kiss hương vani


Khối lượng: 80g
Xuất xứ: Lact’Union, Pháp

Sự kết hợp hương vị và các chất dinh dưỡng có trong táo, gừng sẽ giúp cho thức uống hữu cơ này làm giảm và ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa như buồn nôn, biếng ăn… Đặc biệt thức uống còn có tác dụng với nguời say tàu xe và đau đầu

Chúng tôi cung cấp sữa chất lượng từ các trang trại Pháp

 

Pha trộn với trái cây!

Một cái nắp lớn và một cái túi thon dài: phù hợp cho bàn tay nhỏ!

Sản xuất tại Pháp

Cho 100g Đối với một túi (80g) Tỷ lệ RI 1  cho một túi
Giá trị năng lượng 110 kcal 
464kJ
88 kcal 
371 kJ
4,4
Chất béo trong đó chất béo bão hòa 3,4 g  

2 g

2,7 g  

1,6 g

3,9  

8

Glucide  

trong đó đường

16,4 g  

13,9 g

13,1 g  

11,1 g

5  

12,3

Protein 3,5 g 2,8 g 5,6
Muối 0,1 g 0,08 g 1,3
Canxi 150 mg 120 mg 
(15% VNR 2 )
/
Vitamin D3 0,94 gg 0,75 gg 
(15% VNR 2 )
/

Sản phẩm dâu 

THÀNH PHẦN:

sữa nguyên chất  (sữa,  kem ) (74%); đường; sữa chua * (5%) (bao gồm  sữa ); dâu nghiền nhuyễn (5%); xi-rô glucose-fructose; tinh bột biến tính;  protein sữa ; axit: axit lactic; chất làm đặc: pectin, kẹo cao su châu chấu, kẹo cao su gellan; hương vị tự nhiên ( sữa );  khoáng chất cô  đặc ; blackcurrant đậm đặc, táo và củ cải; vitamin D.  
* Các sản phẩm lên men sữa chua bị phá hủy bởi quá trình nhiệt độ cao.